banner banner

Tin tức

Phòng chờ thương gia sử dụng tia UV, dung dịch khử khuẩn máy bay phòng ngừa Covid-19

11 Tháng 05, 2020

Trở lại cuộc sống “bình thường mới”, phòng chờ thương gia SASCO Business Lounge đã ban hành và thực hiện Bộ quy tắc đảm bảo an toàn khai thác trong tình huống phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, công tác phòng chống dịch tại SASCO Business Lounge được cụ thể hóa và hệ thống bằng các quy định, hướng dẫn, quy trình chi tiết trong Bộ quy tắc. Toàn bộ nhân viên phòng chờ được tham gia khóa huấn luyện thực hiện Bộ quy tắc và trang bị khẩu trang, găng tay, dung dịch khử khuẩn, kiểm tra sức khỏe trước khi vào ca làm.

 

Bộ quy tắc đảm bảo an toàn khai thác trong tình huống phòng chống dịch COVID-19 được truyền tải tại phòng chờ hạng thương gia
Bộ quy tắc đảm bảo an toàn khai thác trong tình huống phòng chống dịch COVID-19 được truyền tải tại phòng chờ hạng thương gia

Hàng ngày, toàn bộ phòng chờ được phun khử khuẩn bằng dung dịch sử dụng trên tàu bay. Lau khử khuẩn mặt bàn, ghế sau mỗi lần khách sử dụng, lau khử khuẩn quầy ăn uống 2 giờ một lần.

Sử dụng đèn chiếu tia UV khử khuẩn nhà vệ sinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Y tế Irving-Đại học Columbia, ánh sáng cực tím xa UVC (Far-Ultraviolet C) cường độ thấp, có thể quét sạch virut cúm trong không khí mà không làm hại con người.

Phòng chờ cung cấp dung dịch sát khuẩn tay, găng tay sử dụng một lần tại nhiều khu vực thuận tiện cho hành khách sử dụng.

Quầy buffet tăng cường phục vụ các các món nóng, không phục vụ các món salad rau tươi, gỏi cuốn… Sử dụng nắp đậy cho tất cả các khay thực phẩm và khay đựng vật dụng ăn uống: dao, muỗng nĩa. Các vật dụng phục vụ ăn uống đều được đóng bao bì

Bố trí giãn bàn ghế, dán decal hướng dẫn khách giãn cách an toàn, giữ khoảng cách tối thiểu 1m tại các khu vực lễ tân, buffet.

Bộ quy tắc đảm bảo an toàn khai thác trong tình huống phòng chống dịch COVID-19 là triển khai mới nhất của SASCO trong phục vụ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động và cộng đồng

Tin liên quan

Contact Me on Zalo